[Our Products] Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày

Châm ngôn “ đường đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày” như là một chân lý bao đời nay và cũng là bí quyết để các chị em phụ nữ giữ hạnh phúc gia đình bền chặt mãi. Bạn là người yêu thích nấu ăn nhưng không có nhiều thời gian tham gia các khóa học ? Hay đơn giản bạn muốn chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình. Thay vì phải mò mẫm lên mạng tìm kiếm cách chế biến từng loại món ăn hay nghiên cứu các cuốn sách dạy nấu ăn dày cộp, khô khan. Hãy chọn cho mình ứng dụng Nấu ăn ngon mỗi ngày phiên bản mới nhất này ngay hôm nay và cùng lăn vào bếp với những món ăn mới lạ, độc đáo nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng nhé! Cùng thổi tan cái giá lạnh của mùa đông và đón chào một mùa xuân ấm áp tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè với những bữa ăn ngon miệng nhưng lạ mắt đang đón chào tất cả các bạn! Hãy cùng thử và trải nghiệm với ứng dụng Nấu ăn ngon mỗi ngày bạn nhé!

Cach nau an ngon - Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày - Nikmesoft 01

Cach nau an ngon – Ứng dụng Nấu ăn ngon mỗi ngày có hơn 1500 món ăn và 40 thể loại món ăn khác nhau được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau và kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Đặc biệt Nấu ăn ngon mỗi ngày còn hỗ trợ video hướng dẫn nhằm giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể tùy chọn và tìm kiếm món ăn theo từng chủ đề như cách chế biến, đặc sản tỉnh thành, vùng miền, người dùng, đặc tính, quốc gia hay dịp lễ tết. Ngày càng nhiều món ăn được cập nhập tự động sẽ cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ứng dụng còn tuyệt vời hơn thế khi có thể giúp bạn chế biến những món ăn đơn giản cho những bạn mới học nấu ăn đến những món ăn vô cùng phức tạp và cầu kỳ cho những bà nội trợ chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời từ các món bánh chè mứt kẹo kem, thức uống sinh tố… đến những món ăn trong các dịp lễ tết rất cầu kì và phức tạp… từ các món ăn dành cho trẻ em, người già… đến các món ăn bài thuốc, làm đẹp, giảm cân… Không chỉ thế, bạn có thể gọt giũa tay nghề nấu ăn của mình với các món ăn có xuất xứ từ nước ngoài.

Cach nau an ngon - Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày - Nikmesoft 02

+ Các món ăn được chia theo nhiều chủ đề: cách chế biến, nguyên liệu, quốc gia, đặc sản tỉnh thành, dịp lễ tết, người dùng nhằm giúp bạn thuận lợi trong việc tìm kiếm cũng như là tiết kiệm thời gian của bạn.
+ Ứng dụng được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPod touch và iPad.
+ Tất cả các hoạt động của ứng dụng đều được thiết kế để hoạt động offline.
+ Cập nhập cơ sở dữ liệu liên tục từ máy chủ khi có kết nối mạng.
+ Hỗ trợ tính năng tìm kiếm nhanh và đánh dấu món ăn yêu thích.
+ Thông tin chi tiết về món ăn gồm: hình ảnh, giới thiệu, nguyên liệu và cách chế biến.
+ Hỗ trợ video nhằm giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng hơn.
+ Có thể chia sẽ thông tin với bạn bè qua Facebook, Twitter, Google+ và Email.
+ Đặc biệt ứng dụng còn cho bạn thay đổi phông chữ.
Nhanh tay download ứng dụng Nấu ăn ngon mỗi ngày và trải nghiệm ngay hôm nay thôi nào! Nhiều thật nhiều những điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước!

Cach nau an ngon - Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày - Nikmesoft


AppStore1             PlayStore