[Our Products] Làm Bánh

Day lam banh – Dạy Làm Bánh là ứng dụng tuyệt vời dành cho người có niềm đam mê làm bánh, với phần hướng dẫn chi tiết và hình ảnh minh họa trực quan. Ứng dụng cung cấp miễn phí trên Android.
Với phần hướng dẫn cụ thể, ứng dụng chính là con đường ngắn nhất để bạn có thể tạo nên những chiếc bánh tuyệt đẹp – dành tặng cho người thân và bạn bè.

Day lam banh - Làm Bánh - Nikmesoft
Day lam banh – Ứng dụng có hơn 700 các loại bánh khác nhau và 36 thể loại bánh khác nhau được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau và kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Bạn có thể tùy chọn và tìm kiếm bánh theo từng chủ đề như Bánh valentine, bánh Halloween, bánh trung thu, bánh giáng sinh, bánh Á, Bars, bánh bao, bánh browine, bánh bông lan, caramel, cookies, cupcakes, bánh crepe, bánh custard, cheese cake, foam Cake, bánh mì, bánh mousse, bánh mocha, bánh muffin, pancakes, bánh pie, pizza, pudding, bánh rán, bánh scone, bánh su kem, bánh tart, bánh tiramisu, kẹo, chè, kem trang trí bánh, fodant, kem và mứt. Ngày càng nhiều các loại bánh được cập nhập tự động sẽ cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ứng dụng còn tuyệt vời hơn thế khi có thể giúp bạn thực hiện những loại bánh đơn giản cho những bạn mới bắt tay vào làm bánh đến những loại bánh vô cùng phức tạp và cầu kỳ cho những bạn đã có kỹ năng chuyên nghiệp.

Day lam banh - Làm Bánh - Nikmesoft 02
Vào các ngày lễ, tết, sinh nhật… thay vì các bạn sẽ ghé tiệm bánh mua một chiếc bánh làm sẵn thì bạn hãy xắn tay vào bếp làm những chiếc bánh xinh xinh nhưng đầy ý nghĩa để tặng người thân và bạn bè. Hay bạn là những người yêu thích làm bánh nhưng không có thời gian tham gia các lớp học dạy làm bánh hãy tải ứng dụng “Dạy làm bánh” để mang niềm vui đến cho người thân của mình bạn nhé !!!

AppStore1PlayStore